Giới Thiệu

PHỤ KIỆN KÍNH GYMEK

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG – LỢI ÍCH TỐI ĐA

 

 

Thư ngỏ!

     Kính gửi quý khách hàng thân mến! Công ty TNHH sản xuất và thương mại Future New Era (FNE) là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu GYMEK chuyên về phụ kiện ngành kính tại Việt Nam.

     Các sản phẩm mang thương hiệu GYMEK đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức và được đảm bảo về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Đến với thị trường Việt Nam, GYMEK hy vọng không những mang đến cho khách hàng một dòng sản phẩm chất lượng, mà đi cùng đó là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

     Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu GYMEK đều được mã hóa và kích hoạt bảo hành qua hệ thống tem điện tử, được dán trên bao bì sản phẩm. Nhờ vào hệ thống tem điện tử này mà chúng tôi có thể lưu lại thông tin khách hàng, sẽ gọi điện và chăm sóc thường xuyên đến hết thời gian bảo hành. Và thời gian bảo hành cho tất cả các sản phẩm sẽ là 24 tháng kể từ ngày kích hoạt.

     Cùng với đó là đội ngũ nhân viên bảo hành luôn bám nắm thị trường, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt, bảo hành tại những công trình, dự án sử dụng sản phẩm của GYMEK.

     Trong tình hình kinh doanh hiện tại, GYMEK luôn đặt tiêu chí chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và không ngừng thay đổi về mẫu mã kiểu dáng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian nội thất.

     Và trong thời gian tới GYMEK mong muốn trở thành một thương hiệu luôn gắn liền với tiêu chí sử dụng nội thất của mọi nhà.

     Cám ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Thân ái!

 

 

Share this :